Một trong những lựa chọn nhanh nhất để kiếm tiền mặt cho các tập đoàn là sử dụng ngân hàng fintech. Những người cho vay này có một số công nghệ để giảm chi phí cho ý tưởng và bắt đầu quá trình cấp vốn. Ngoài ra, họ gửi mã tài chính duy nhất có thể điều chỉnh cao hơn các ngân hàng cổ điển.

vay tiền nhanh ngân hàng fe credit

Ví dụ: Xác nhận, một công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng ngay bây giờ, trả tiền sau vào thời gian nghỉ tại điểm vay tiền online nhanh 24/7 bán hàng. Nó sử dụng Tartan nếu bạn muốn nhanh chóng kết nối với vai trò của người vay và bắt đầu thông tin ngân hàng.

tiên phong

tiên phong có một sản phẩm dành cho người dùng nhằm mục đích thay thế điện tử cho việc tạm ứng tiền mặt cũng như các ngân hàng có thời hạn ngắn gọn khác. Người vay năng lượng có thể đăng ký trực tuyến cũng như từ thiết bị di động và do đó thường được mở trong những phút đầu tiên. Rằng sau đó họ sẽ nhận được các khoản tín dụng của bạn được tài trợ hàng ngày. Tỷ lệ tạp chí của công ty được tính trong quá trình sản xuất hệ thống tính điểm tài chính của họ, nhưng chúng thường ở mức ba mươi phần trăm – ít hơn nhiều so với APR của ba đứa trẻ mà các ngân hàng tạm ứng tiền mặt thực tế và các nhà kinh doanh bắt đầu tính phí.

Để đăng ký, người vay thường cung cấp các thủ tục giấy tờ bao gồm email của cô gái và bắt đầu thông tin cá nhân ban đầu. Sau đó, họ có thể phê bình các tính năng tiến bộ khác mà không cần tốn tiền. Nếu họ mua một đề xuất, họ phải gửi một phần mềm mới được thiết lập và có thể phải chuyển các tài liệu bao gồm phiếu lương hoặc thậm chí đưa vào các xác nhận. Họ cũng nên nhận ra các hóa đơn tự động từ Ach và mọi thứ. Công ty điều khoản hoàn trả cho ba công ty tài chính chính, những chi phí tương tự như giờ làm cho phép tăng tín dụng của người tiêu dùng mới vì các khoản hoàn trả quá hạn có thể bị phá hủy mà nó cho phép bạn làm.

GoodLeap

Goodleap là một trong những nhà cung cấp tiền mặt trời cho nhà lớn nhất của Land’ersus. Nền tảng của người phụ nữ làm quen với một số lượng lớn các cơ quan quản lý dự án và bắt đầu nhiều cơ quan muốn tồn tại bền vững. Tuổi . để hỗ trợ họ đạt được điều này bằng cách chi tiêu lần đầu tiên và bắt đầu cho các phương pháp sử dụng xăng rõ ràng của họ.

Nền tảng API có sẵn của GoodLeap’utes sẽ hỗ trợ các ngân hàng nếu bạn muốn nhanh chóng đầu tư tiền vào các chương trình thiết kế lại thân thiện với môi trường. Điều này giúp giảm mức độ ô nhiễm nhiên liệu nhà kính trong vườn và bắt đầu hỗ trợ 30.000 việc làm ở Hoa Kỳ. Họ cũng cung cấp cho bạn một loạt các khả năng nhận có thể điều chỉnh được xây dựng để nâng cao tỷ lệ đối với người dân.

Trái ngược với các giải pháp fintech khác, Goodleap không cần bất kỳ sự khó chịu nào trong không gian tạp chí của người bán. Họ chỉ đơn giản là chứa một khả năng dễ bị tấn công mới bên trong bộ điều chỉnh năng lượng mặt trời, những người có thể đã được tăng cường gần đây. Việc dán nhãn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều đối với chủ sở hữu pv trong việc cải thiện người yêu cũ của bạn sau khi họ quyết định tái chế ngôi nhà của mình. Nó sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tạo ra khả năng gây sai lệch cho cả hai hoạt động.

Brigit

Brigit thực sự là một chương trình phát triển fintech mới cung cấp sự phát triển tiền mặt mà không cần xác nhận tài chính. Nó thực sự hoạt động với việc tham gia chặt chẽ vào một tài khoản và bắt đầu xem xét các biểu mẫu, ngân sách và các tệp khác của người dùng. Trong đó đủ điều kiện thăng tiến vượt bậc, số tiền sẽ được mang đến cho người tiêu dùng trong vài tuần. Brigit cũng giúp người dùng tạo tín dụng và cung cấp các nguồn lực chăm sóc.

Thay vì tốt nhất, điều đó có thể dẫn đến chi phí thấu chi tốn kém và bắt đầu rút kinh tế, sự phát triển thu nhập của Brigit’azine đưa vào’mirielle đi kèm với một hóa đơn hoặc thậm chí là nhu cầu. Phương pháp thiết lập tiền tệ của họ đã giúp một số thành viên của họ lấy được tài sản tiền tệ lớn và nhân viên hỗ trợ cho biết nó cho phép bạn xem người dùng của họ lưu trữ kết quả cũng như hàng nghìn người sử dụng chúng.

Sản phẩm có giá 8,99 USD mỗi tháng và có một tài khoản ngân hàng hợp pháp để liên lạc nếu bạn cần, nhưng nó không yêu cầu xác nhận tài chính mới. Đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ tính phí nếu bạn muốn 50 USD cho liên kết tương tự.

Tỷ lệ vốn

Rate Money có thể là một công ty fintech có năng lực làm việc mang lại lợi ích cho trường đại học tương ứng với tiền mặt. Họ cung cấp các quy định về tỷ lệ tiền mặt (ISA), bao gồm các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, tuy nhiên không yêu cầu người đồng ký tên. Tổ chức hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ có ý nghĩa – ít nhất là hỗ trợ việc làm để sinh viên đại học có thể tìm được việc làm. Ngoài ra, gần đây họ đã ký hợp đồng với FinWise Put để cho phép gửi quy định tốt hơn và bắt đầu tính minh bạch cho người dùng của họ.

Không giống như các ngân hàng cổ điển, Pace Funds không tính phí phần mềm hoặc thậm chí tạo hóa đơn. Tuy nhiên, họ dẫn đầu bất kỳ khoản thanh toán quá hạn 15 đô la nào liên quan đến các chi phí đã bị trì hoãn ít nhất 10 ngày. Ngoài ra, họ đeo đồng hồ đo yêu cầu điểm tín dụng nhỏ nhất, tuy nhiên họ phải có nguồn gốc mà họ sẽ tuân theo nguyên tắc đạo đức trong dự án của bạn và bắt đầu giao dịch với trường đại học. Pace Money cũng hạn chế việc thanh toán nếu bạn muốn gấp đôi số tiền vay nhất định, điều này giúp tránh tình trạng tiền tệ nghiêm trọng. ISA dành cho nữ có phạm vi tối đa để giúp các trường đại học đủ điều kiện nhận được hỗ trợ tài chính quốc gia.

Gynger

Gynger cung cấp cho các công ty khởi nghiệp quyền truy cập ngay lập tức nếu bạn muốn có mức tiền có tính pha loãng thấp cho các công cụ hệ thống hoặc do đó có được những gì họ muốn và bắt đầu thanh toán bằng giọng nói của cô ấy. Họ được bảo lãnh trong vòng vài phút, thanh toán mua cửa hàng của bạn vào ngày hôm sau và có thể xử lý tất cả việc sắp xếp bục giảng của họ chỉ trong một nốt nhạc.

Vì có vẻ không ổn định nếu bạn muốn cho vay tiền mặt để giải quyết các vấn đề không có tiền mặt, Gynger có thể cảm thấy thị trường cho các quỹ khác đang tiếp tục phát triển khi những cơn gió ngược kinh tế vĩ mô khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc thúc đẩy tài chính công việc cổ điển và bắt đầu định giá TRÊN. Ghermezian cho biết các tính năng kinh doanh hỗ trợ các nhiệm vụ SaaS xuống tới 1.000 đô la và khi giá trị chính là hàng nghìn đô la cho các hệ thống cấp cao nhất kể từ Airtable, Datadog, Secureframe, Search Engine Foriegn Platform và khởi tạo Laid back.

Ngoài việc thúc đẩy thời gian kinh tế của khách hàng tiềm năng, một số lượng lớn công ty fintech cũng có thể tham gia vào các nỗ lực giảm nhẹ quân sự. Ví dụ: Muse fintech của Anh hiện đang cung cấp các khoản vay không cần thiết nếu bạn muốn nhiều người đang chờ thanh toán do virus Corona, vì tất cả các công ty fintech của Mỹ, bao gồm cả SpringFour, đều đang hỗ trợ mọi người chuyển tiền và hỗ trợ tài chính khác.